VINCITY QUẬN 9 – VINHOMES QUẬN 9

VINCITY QUẬN 9 – VINHOMES QUẬN 9

Địa chỉ: Nguyễn Xiển,Phường Long Bình,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh
Hình ảnh Bản đồ
Với vị trí nằm tại Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, đây là một trong những khu đất có nhiều tiềm năng nhất tại TP.HCM, được thiết kế với ý tưởng khu Đô thị sinh thái cao cấp đan xen giữa lối kiến trúc hiện đại cùng thiết kế cảnh quan thiên nhiên. Đây được cho là các căn hộ kiểu mẫu, đem đến môi trường sống cực lý tưởng hấp dẫn đáng mơ ước.
Dự án Vincity Quận 9 và Vinhomes Quận 9 sở hữu hệ thống bao gồm : 40.000 căn hộ và hàng ngàn căn nhà phố, biệt thự và Shophouse, các khu mảng xanh được thiết kế theo phong cách mở, gắn liền với thiên nhiên. Nơi đây tập hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp hàng đầu, các dịch vụ hiện đại cùng không gian sống xanh thoải mái, lý tưởng đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.


Tiện ích cao cấp hàng đầu

Vincity Quận 9 và Vinhomes Quận 9 sở hữu các tiện ích hàng đầu đáng mơ ước. Nó không chỉ đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng và cư dân sống tại nơi đây mà còn là khu đô thị kiểu mẫu với môi trường sống lý tưởng, đáng sống nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án của Vingroup tại Quận 9 này được đánh giá là góp phần xác lập nên chuẩn mực về phong cách sống cho cư dân hiện đại.

KHÁI QUÁT DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9 VÀ VINHOMES QUẬN 9

+ Tọa lạc dự án: Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup.

+ Quy mô Dự án Vingroup Quận 9: 280ha.

+ Mục tiêu đầu tư: Khu đô thị gồm căn hộ tầm trung và Nhà phố, Biệt thự sinh thái cao cấp kiểu mẫu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Một vài hạng mục chính: Hệ thống 40.000 Căn hộ trung cấp, Nhà Phố và Biệt thự cao cấp, Công viên cây xanh ven sông, Bệnh viện điều dưỡng, khu resort 5 sao.

+ Tổng mức đầu tư: Khoảng 17.445 tỷ đồng (theo Quy hoạch 1/2000 phê duyệt tháng 9/2013).

+ Tiến độ dự kiến: Dự án Căn hộ Vincity Quận 9 và Vinhomes Quận 9 đã được phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 với Công tác bồi thường đã xong và đang tiến hành san lắp mặt bằng.

Dự kiến hoàn tất và bắt đầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án vào năm 2018.
tin đăng thuộc dự án VINCITY QUẬN 9 – VINHOMES QUẬN 9