Hướng dẫn đăng tin bán, cho thuê | Rao vặt bất động sản

Hướng dẫn đăng tin bán/cho thuê

Mọi thông tin hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng Badosa.com.vn xin liên hệ các kênh sau: Email hotro@badosa.com.vn | Hỗ trợ online: 0888.291.368 cửa sổ chat bên phải phía cuối màn hình
 
Bộ phận hỗ trợ đối tác Badosa.com.vn xin hướng dẫn cách Đăng tin Bán/Cho thuê bất động sản theo các bước sau
 
Bước 1: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản trên www.badosa.com.vn
 
 
 
Bước 2: Sau khi đăng nhập sẽ đến cửa sổ Quản lý tin đăng người dùng, Bạn Click vào “Đăng tin mới” như hình minh họa dưới đây
 
 
Bưới 3: Là bước quan trọng nhất, nhập thông tin Bài đăng chi tiết của bạn, càng chi tiết càng tốt để thu hút / hấp dẫn khách hàng của bạn. Tuyệt đối không nên copy và paste nội dung bài viết từ 1 website khác vì sẽ ảnh hưởng đết chất lượng bài viết của bạn khi tối ưu trên các công cụ tìm kiếm như Google Search / Bing Search. Nếu có copy bạn cần đưa bài viết của mình về chế độ “Plain Text” – xóa bỏ tòan bộ định dạng của bài viết và chỉnh sửa nội dung bài viết cho chuyên nghiệp hơn. Trong phần đăng tin của Badosa.com.vn có phần soạn thảo / định dạng văn bản nâng cao để giúp bài viết của bạn chuyên nghiệp và thu hút hơn (Phần khoanh đỏ trong hình minh họa phía dưới)
 
 
Một không nên bỏ xót bất cứ thông tin nào trong phần đăng tin, vì nó sẽ giúp bài viết của bạn chi tiết, xúc tích hơn, Khách hàng tiềm năng của Bạn dễ dàng tìm kiếm hơn khi họ sử dụng công cụ tìm kiếm trên Badosa.com.vn, đừng nghĩ đăng tin nhanh / năng suất là tốt, bạn nên đăng một bài viết CÓ CHẤT LƯỢNG điều này là quan trọng hơn cả.
 
Nên xem lại bài viết và cách hiển thị bài viết của minh sau khi bạn đã hoàn thành việc đăng tin, để đảm bảo bạn không viết sai lỗi chính tả, đủ thông tin và thực sự hữu ích cho người dùng.
 
Một lời khuyên chân thành đối với Người đăng tin đó là bài viết của bạn nên có Hình ảnh minh họa, hiệu quả thu hút gấp đôi so với bài viết không có hình. Nếu bạn có nhiều Hình ảnh thì nên chọn hình ảnh đẹp và bắt mắt nhất có thể.
 
 
 
Lưu ý quan trọng khi Up hình ảnh bài viết của bạn:
Bài viết sẽ có 2 lần đăng Ảnh, Lần 1 là Ảnh đại diện của Bài viết (xem hình minh họa và khoanh đỏ dưới đây), bạn nên chọn hình đẹp, bắt mất nhất để làm ảnh đại diện.
 
 
Hình Ảnh Slider là hình ảnh trong bài viết của bạn sẽ được up ở Lần 2
 

Lần 2 là đăng Ảnh Slider, sau khi bạn đăng đầy đủ thông tin và Click vào “Đăng tin”:
 

Sau khi Click vào “Đăng tin” sẽ có hình ảnh hiển thị như phía dưới, bạn Click vào “Slider” để up Ảnh bài viết của bạn, nên đăng ảnh đa dạng và phong phú, hấp dẫn để thu hút khách hàng tiềm năng của bạn.

 
Như vậy là quá trình Up / đăng tin bài viết của bạn đã hoàn thành, có thể lần đầu khi sử dụng sẽ mất của bạn tầm 3 – 5 phút / bài viết, đến lần thứ 3 sau khi bạn đã quen với các thao tác Up bài, thời gian sẽ rút ngắn đi rất nhiều chỉ còn khoảng 30 giây nếu bạn đã chuẩn bị sẵn nội dung và hình ảnh của bài viết.
 
Chúc Bạn thành công và có thật nhiều khách hàng.
 
BQT Badosa.com.vn
E-mail: hotro@badosa.com.vn