Quy chế hoạt động | Rao vặt bất động sản

Quy chế hoạt động

Badosa.com.vn là kênh thông tin về bất động sản và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam, là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua/bán/thuê/cho thuê bất động sản với hàng trăm tin rao mới được cập nhật mỗi ngày.

Mục tiêu mà Badosa.com.vn hướng tới là kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, là cầu nối thương mại giữa người mua - người bán, người thuê - cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

1. Nguyên tắc hoạt động của Badosa.com.vn
Badosa.com.vn là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo/tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch.

Thành viên của Badosa.com.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý Badosa.com.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Badosa.com.vn cung cấp hoặc liên quan đến Badosa.com.vn. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên Badosa.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

Bất động sản, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại Badosa.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

2. Quy trình giao dịch
2.1. Quy trình dành cho người mua bất động sản:
Badosa.com.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu giao dịch bất động sản.
Khách hàng có nhu cầu thuê/mua/sử dụng dịch vụ chỉ cần truy cập website theo địa chỉ Badosa.com.vn và tìm kiếm theo nhu cầu cần giao dịch.
 
2.2. Quy trình dành cho người đăng tin:
Đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký thành viên trên Badosa.com.vn
 
Quy trình đăng ký tài khoản:

 • Bạn truy cập vào website theo địa chỉ http://Badosa.com.vn
 • Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký thành viên trên website
 • Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo và hướng dẫn kích hoạt qua email
 • Đăng nhập mail cá nhân để xác nhận và kích hoạt tài khoản đã đăng ký

 
Quy trình đăng tin
Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, bạn sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của Badosa.com.vn và đăng tin theo các bước hướng dẫn. Khi đăng tin theo hình thức này, bạn có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin theo ý mình, đồng thời bạn sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện của Badosa.com.vn
 
Chú ý:

 • Trong quá trình đăng tin, bạn phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn
 • Điền đẩy đủ thông tin vào các mục có đánh dấu “*”
 • Tiêu đề và nội dung phải viết in thường, có dấu, chuẩn chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa và các quy định khác. Tin đăng sau 24h sẽ được hệ thống kiểm duyệt và cho hiển thị lên site

 
2.3. Quy trình giao nhận vận chuyển:
Các giao dịch bất động sản, sản phẩm do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch.
 
2.4. Quy trình xác nhận/hủy giao dịch
Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán bất động sản giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

Badosa.com.vn khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về thông tin bất động sản trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật
 
2.5. Quy trình bảo hành/bảo trì bất động sản
Người đứng tên đăng ký tài khoản (Khách hàng) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do Khách hàng đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán và người mua bất động sản. Ban quản lý Badosa.com.vn luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao bất động sản.

Việc bào hành/bảo trì bất động sản sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên
 
2.6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại
Badosa.com.vn không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các bất động sản được đăng tin/quảng cáo trên trang. Tuy nhiên Ban quản trị Badosa.com.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.
 
Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị Badosa.com.vn qua email hotro@Badosa.com.vn, ban quản trị Badosa.com.vn sẽ kiểm tra lại thông tin và tài khoản của người bị khiếu nại, sau khi xác minh trực tiếp với khách hàng đó sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Trong trường hợp cần thông tin chi tiết hơn ban quản trị Badosa.com.vn sẽ phối hợp và cung cấp các thông tin chi tiết tài khoản bị khiếu nại cho cơ quan chức năng khi có yêu cầu.
 
Badosa.com.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến bất động sản, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
 
3. Quy trình thanh toán
Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Badosa.com.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

Badosa.com.vn khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

4. Đảm bảo an toàn giao dịch
Badosa.com.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Badosa.com.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online hàng đầu Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Badosa.com.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

Thông tin Badosa.com.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Badosa.com.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

5. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
5.1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Badosa.com.vn hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, Badosa.com.vn yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

Các thông tin cá nhân mà Badosa.com.vn có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc...
 
5.2. Phạm vi sử dụng thông tin

 • Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
 • Cung cấp thông tin bất động sản, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu;
 • Gửi thông tin đến Khách hàng
 • Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình
 • Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng
 • Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, Badosa.com.vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo


5.3. Thời gian lưu trữ thông tin
Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ trong thời gian 05 năm, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.
 
5.4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm user và password để truy cập Badosa.com.vn. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ/ tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp
 
5.5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website Badosa.com.vn được bảo mật

Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân trong các tình huống sau:

 • Truy cập, sử dụng website
 • Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ
 • Đặt mua và sử dụng dịch vụ của website
 • Tham gia khảo sát ý kiến, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác
 • Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác
 • Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch
 • Đơn vị tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng trên website chỉ sau khi Khách hàng đã đăng ký tài khoản, tức đã được sự đồng ý trước của Khách hàng.


6. Quản lý thông tin xấu
6.1. Quy định chung

 • Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia...
 • Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;
 • Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam
 • Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia
 • Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh
 • Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa

 
6.2. Quy định về bài viết
Đăng tin phải đăng đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính Khách hàng.

 • Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:
  • Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục
  • Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt
  • Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục
  • Bài viết gửi sai chuyên mục
  • Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả
  • Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.
 • Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.
 • Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh.
 • Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết, tiêu đề quá dài. Tùy mức độ vi phạm mà chúng tôi có thể chỉnh sữa hoặc xóa bỏ ngay lập tức.
 • Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.
 • Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.
 • Chúng tôi khuyến khích bạn đăng tin có nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh (ENGLISH).
 • Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.


7. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
Badosa.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Badosa.com.vn, Badosa.com.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

Ban quan lý Badosa.com.vn cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Badosa.com.vn: hotro@Badosa.com.vn

Tuy nhiên, Ban quản lý Badosa.com.vn không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

8. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website Badosa.com.vn
8.1. Quyền của Ban quản lý Badosa.com.vn
Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên Badosa.com.vn vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Bạn bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có).

Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.

Badosa.com.vn có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của Badosa.com.vn mà không thông báo với thành viên khi Badosa.com.vn có cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà Badosa.com.vn đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến Badosa.com.vn và những người sử dụng khác.

Badosa.com.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Badosa.com.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Badosa.com.vn trách nhiệm pháp lý như có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Badosa.com.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Badosa.com.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Badosa.com.vn theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Badosa.com.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Badosa.com.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Badosa.com.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.
 
8.2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Badosa.com.vn
Badosa.com.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Badosa.com.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Badosa.com.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

Thông tin trên Badosa.com.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Badosa.com.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng tôi không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên. Badosa.com.vn chỉ là cầu nối thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau.

Badosa.com.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Badosa.com.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Badosa.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

9. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Badosa.com.vn
9.1. Quyền của thành viên tham gia Badosa.com.vn

 • Các thành viên có tài khoản trên Badosa.com.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.
 • Thành viên sẽ được nhân viên của Badosa.com.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc tìm kiếm hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Badosa.com.vn.
 • Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về dịch vụ, sản phẩm của người bán.
 • Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới ban quản lý

 
9.2. Trách nhiệm của thành viên tham gia Badosa.com.vn

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Badosa.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Badosa.com.vn và những thông tin đang tải lên Badosa.com.vn là chính xác.
 • Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Badosa.com.vn.
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Badosa.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Badosa.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Badosa.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Badosa.com.vn trong Quy định này.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Badosa.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Badosa.com.vn.

 
10. Điều khoản áp dụng
Quy chế của Badosa.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Badosa.com.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Badosa.com.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Badosa.com.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Badosa.com.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.