Trang chủ»Tin tức»Tin thị trường

Căn hộ giá rẻ chiếm lĩnh thị trường địa ốc

23/08/2019

Theo thống kê, các dự án có giá từ 1 tỷ đến dưới 2 tỷ đồng/căn sẽ được mở bán ngày càng nhiều trong quý I/2018

Ông Hiếu - Trưởng văn phòng Sở Xây dựng Tp.HCM cho biết, dân số VN khoảng 93 triệu người, trong đó tầng lớp trung lưu chiếm số đông. Phần đa người lao động trẻ chưa có nhiều vốn tích lũy nên vì thế các dự án căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng là rất phù hợp với nhu cầu thực của họ.” Ông Hiếu nhấn mạnh.

Dự án Samsora Riverside do SamLand làm Chủ đầu tư, vừa qua đã được mở bán với giá 1 tỷ/căn 57m2. Bên phía Hưng Thịnh Corp cũng đang đẩy mạnh chính sách tái cơ cấu doanh nghiệp, với mục tiêu tung ra thị trường tầm 3000 căn hộ ở khu Nam và 4000 căn hộ thuộc khu Đông với giá dưới 2 tỷ/căn.

Hiện nay, dòng căn hộ thuộc phân khúc tầm trung đang nổi bật nhất trên thị trường Bất Động Sản là dự án căn hộ Bcons Suối Tiên của Chủ đầu tư Công ty CPXD Bcons. Đây là dự án hiếm hoi thuộc xã Dĩ An, Bình Dương, nằm trong khuôn viên của làng đại học Quốc gia có mức giá chỉ từ 850 tỷ/căn 2 phòng ngủ với phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt kèm theo là chính sách hỗ trợ nhiệt tình của CĐT.

Phối cảnh căn hộ Bcons Suối Tiên

Theo phân tích của giới chuyên gia bất động sản, đối với phân khúc này, nguồn cầu vẫn đang nhiều hơn so với nguồn cung và yếu tố pháp lý luôn là cái để khách hàng quyết định có nên mua hay không. Vì thế, Chủ đầu tư nên điều tiết trong việc phân phối dựa vào mức độ hoàn thiện pháp lý của dự án để cung cấp đầy đủ thông tin minh bạch cho khách hàng

Khu vực quỹ đất rẻ để phát triển các dự án căn hộ có giá dưới 2 tỷ/đồng, thông thường sẽ nằm ở các quận liền kề trung tâm TP.HCM, trong bán kính 10-15 km.

Dựa vào cái nhìn tổng quan về tầng lớp trung lưu tại Việt Nam, Phó giám đốc điều hành và Trưởng bộ phận nghiên cứu Savills Việt Nam, Troy Griffiths cũng đưa ra ý kiến, tầng lớp này bao gồm nhóm nhà giàu mới nổi và nhóm người trẻ có thu nhập cao, ổn định, sẽ đem đến nhiều cơ hội tốt cho các nhà đầu tư, góp phần không hề nhỏ vào việc thay đổi thị trường bất động sản.

Các doanh nghiệp đầu tư, phát triển dự án căn hộ bình dân gần như chắc chắn sẽ thu về lợi nhuận cao qua nhiều năm tới nhờ vào nhu cầu mạnh mẽ và khả năng chi trả của tầng lớp trung lưu.

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn
Connected thiết kế web bất động sản